Initializing...

Download Flash Player to see this rotator.
Tin tức & sự kiện
Vào ngày 02.12.2010 , website công ty Toàn phát chính thức hoạt động online ....

Tầm quan trọng của bao bì đóng gói

Bao bì là một bộ phận quan trọng của mọi sản phẩm không chỉ phục vụ chức năng chính của nó mà còn có vai trò truyền đạt thông tin sản phẩm và các đặc điểm của thương hiệu. Bao bì thường là điểm tiếp xúc đầu tiên của người tiêu dùng với sản phẩm thực tế, và do đó  làm thế nào để bao bì hấp dẫn và phù hợp cho cả các sản phẩm và nhu cầu của khách hàng là điều vô cùng quan trọng.

Do sự phát triển mạnh mẽ của thương mại và nền kinh tế tự phục vụ, các nhà sản xuất đã nhận ra giá trị của bao bì như một công cụ tiếp thị. Ngày nay, nó là một bộ phận mang tính sống còn trong chiến lược phát triển sản phẩm của một công ty, một chiếc bao bì thậm chí có thể là một phần không thể tách rời của bản thân sản phẩm. Bao bì đã trở thành một công cụ tiếp thị rất có giá trị. Các gói bao bì được thiết kế tốt có thể tạo ra sự tiện lợi và mang giá trị quảng cáo sản phẩm cao.

Được thành lập vào năm 2000, Công ty TNHH Toàn Phát chuyên sản xuất bìa carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp từ nguyên liệu đến thành phẩm, và các loại sản phẩm bao bì giấy khác.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và chuyên môn sâu về các giải pháp đóng gói khác nhau cũng như cách tiếp cận tư vấn hiệu quả, Toàn Phát luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, và chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển rất mạnh mẽ.

 

Mục tiêu chủ yếu

 

Công ty TNHH Toàn Phát đặt ra mục tiêu chính trở thành một trong những nhà sản xuất bao bì hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp đóng gói hoàn chỉnh, luôn nỗ lực tạo ra các giá trị gia tăng đối với sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi.

Toàn Phát tập trung vào đầu tư trong các lĩnh vực sản xuất bao bì carton với quyết tâm mở rộng thị trường xuất khẩu trong tương lai gần.

Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục tự cải tiến trong mọi lĩnh vực để Toàn Phát có thể cung cấp tốt hơn cho khách hàng các giải pháp đóng gói mới, cũng như tạo ra các sản phẩm bao bì có hiệu quả hơn và thân thiện với môi trường.

Yếu tố chủ yếu để thành công

Toàn Phát coi đối tác là bạn, cùng nhau tìm kiếm những lợi ích có giá trị nhất trong mỗi mà mọi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

 

Xây dựng một môi trường làm việc năng động, lành mạnh và sáng tạo với mong muốn tạo ra giá trị cao trong mọi sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi với chất lượng tốt nhất tại bất cứ nơi nào trên thị trường, cũng như làm cho cuộc sống riêng tư mang nhiều ý nghĩa hơn cho mỗi và mọi thành viên của công ty.

Nhân viên của Toàn Phát cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, làm việc hết mình để hiểu được và cung cấp các giải pháp và sản phẩm có giá trị mang tính định hướng cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng dịch vụ sau bán hàng là một bộ phận vô cùng quan trọng trong mô hình kinh doanh của chúng tôi.


Số lần xem 10391